Cuộc thi trực tuyến “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Hoàng Thùy Trâm đoạt giải nhất vòng 1

24/06/2013 15:51 (GMT + 7)
TTO - Thí sinh Hoàng Thùy Trâm (Bình Thuận) đã xuất sắc đoạt giải nhất vòng 1 hội thi trắc nghiệm trực tuyến “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
Ông Phạm Đức Hải - tổng biên tập báo Tuổi Trẻ - hướng dẫn một thí sinh tham gia cuộc thi trên báo Tuổi Trẻ điện tử (tuoitre.vn) - Ảnh: Nguyễn Khánh

Thùy Trâm đạt 30 điểm trong 72,3 giây. Hai giải nhì thuộc về Nguyễn Ngọc Thảo (Thừa Thiên - Huế) và Hoàng Thị Thanh Diễm (ĐH KHXH&NV TP.HCM).

>> Thi tìm hiểu và học tập Bác: tăng cơ hội phần tự luận
>> Thi trực tuyến học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
>>
Danh sách thí sinh đoạt giải của vòng thi 1

Kết thúc vòng 1, có 16 thí sinh đoạt giải (1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 10 giải khuyến khích).

Đoàn viên, thanh thiếu niên, học sinh sinh viên trong và ngoài nước cùng tất cả bạn đọc Tuổi Trẻ đều có thể đăng ký dự thi bằng cách tạo tài khoản trực tuyến trên Tuổi Trẻ Online (tuoitre.vn). 

Thí sinh cũng có thể sử dụng lại các tài khoản đã đăng ký trong các hội thi trực tuyến do báo Tuổi Trẻ từng tổ chức để tham gia cuộc thi này.

Các bạn đọc chưa kịp tham dự vòng 1 vẫn còn cơ hội tham gia sân chơi này. Ngay từ bây giờ mời bạn VÀO ĐÂY để đăng ký, đăng nhập tài khoản dự thi. Mỗi thí sinh được thi ba lần đối với mỗi vòng thi trước đó. Các thí sinh trả lời chưa vượt qua 20/30 câu của vòng thi trước cũng có thể quay lại vòng trước làm bài để tích lũy điểm. Khi thi lại vòng thi đã qua, điểm thi của vòng thi đó chỉ có giá trị tích lũy làm cơ sở bước vào phần thi tự luận chứ không xét giải thưởng của từng vòng.

Sau ba vòng thi trắc nghiệm với tổng cộng 90 câu hỏi, 300 thí sinh xuất sắc sẽ được chọn thi tự luận, xét giải chung cuộc với chủ đề do ban tổ chức đưa ra.

Cuộc thi trực tuyến học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được phát động vào ngày 21-5, dự kiến tổng kết, trao giải vào tháng 10-2013.

TR.UYÊN

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ